Kiến thức và hoa quả

ROI (MẬN ĐỎ) AN PHƯỚC – VĨNH LONG

Từ nhiều năm nay, Roi tuy được ưa thích, nhưng lại luôn khiến người tiêu dùng e dè bởi lượng Phân bón hóa học & Thuốc bảo vệ thực vật hóa học: thuốc trừ sâu, thuốc chống rầy, thuốc diệt cỏ….quá nhiều.

Khác với những đơn vị thu mua khác, công ty Mỹ Xương làm việc trực tiếp với nhà vườn để tìm hiểu & lựa chọn kỹ càng hơn những vườn Roi đạt tiêu chuẩn, có phương thức chăm bón & trồng trọt đạt tiêu chuẩn an toàn. Ký hợp đồng bao tiêu & hướng dẫn người nông dân tuân thủ đúng quy trình để đảm bảo chất lượng đồng đều cao nhất cho sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng những bước tiến xa hơn sẽ mang đến những nông sản Việt ngon nhất – an toàn nhất – chất lượng nhất tới khách hàng Việt 😃

✅ ROI AN PHƯỚC của Mỹ Xương là hàng chọn của chọn – chất lượng xuất khẩu

✅ ROI AN PHƯỚC của Mỹ Xương được trồng trong nhà vườn được phủ lưới 100% – trồng hướng tự nhiên – không phân bón hóa học – không thuốc trừ sâu.

✅ ROI AN PHƯỚC được lọc kỹ & dán tem trên từng trái, để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như không bị trà trộn hay đánh đồng các mặt hàng.

✴️ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI & VẬN CHUYỂN: Roi An Phước được đóng trong thùng xốp có đá lạnh & được bọc bèo xốp cẩn thận. Trọng lượng trung bình khoảng 10kg/thùng. Được vận chuyển bằng xe lạnh 2 ngày 3 đêm kể từ khi hái quả.

🌺 CAM KẾT ROI LOẠI 1 KHÔNG BỊ SÂU,KHÔNG CÓ DÒI, KO CÓ QUẢ DẬP VÀ BỊ XƯỚC.

🌺 TỈ LỆ SÂU – DẬP CỦA 1 THÙNG LÀ 2%. 1 thùng 10kg chỉ có 1 – 2 quả xước chứ không hề bị sâu hay thối.

Mọi chi tiết liên quan tới việc tìm hiểu sản phẩm, đặt hàng & tham quan trang trại, quý khách vui lòng để lại thông tin để bộ phận CSKH của cty tư vấn đầy đủ hơn cho quý khách.

———————————————————–
T. 0989 766 625 – 0976 018 868
E. htxmyxuonghanoi@gmail.com
F. https://www.facebook.com/MyXuong.wholesale/
Địa chỉ: Số 6 TT6B Tây Nam Linh Đàm–quận Hoàng Mai–Hà Nội.

Tin tức Liên quan

Trả lời