Kiến thức và hoa quả

CAM XOÀN CHUẨN GỐC LAI VUNG – ĐỒNG THÁP

THÔNG TIN CHUNG:

Tổng diện tích cam xoàn thuần chủng hiện chỉ còn chiếm chưa đầy 1/3 diện tích cam xoàn của cả miền Tây, do thổ nhưỡng, khí hậu vùng đất, cam xoàn chuẩn gốc Lai Vung là loại cam xoàn ngon nhất. Cam quả nhỏ, vỏ mỏng, càng rám càng ngọt – ngon. Cam xoàn được ưa chuộng bởi hương vị đậm đà khó lẫn. Tuy không quá mọng nước như cam sành nhưng lại đặc biệt ngọt & tốt cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Cam ngọt thuần không chút vị chua, cam rất thơm, tép giòn thanh mát.

Được lựa chọn kỹ càng từ những vườn cam giống thuần lâu năm nhất, không pha trộn hay lai ghép giữa Cam Lai Vung & cam Cần Thơ – cam Bến Tre – cam Tiền Giang, chúng tôi cam kết nguồn gốc & chất lượng cao nhất, đem đến hương vị nguyên vẹn & thuần khiết cho mọi khách hang.


PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT – VẬN CHUYỂN AN TOÀN:

Cam xoàn Lai Vung được trồng trong những vùng canh tác được cách ly đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap an toàn.

• Không sử dụng thuốc diệt cỏ, không còn hóa chất tồn dư trong đất.

• Không sử dụng phân bón hóa học trong quá trình sinh trưởng của trái cam.

• Nói không với Thuốc kích ngọt sớm, thuốc làm lên màu cam hay thuốc BVTV chống rụng lá, rụng quả.

Những trái cam thành phẩm được lựa chọn có thời gian neo cây từ 8 – 10 tháng. Size cam được lựa chọn là từ 6 – 8 quả/kg. Cam mỏng vỏ – mọng nước – ngọt đậm.

Cam xoàn được đóng giành nhựa thoáng mát, trọng lượng trung bình 20kg/giành. Được vận chuyển bằng khoang lạnh tàu hỏa trong thời gian 3 đêm 2 ngày.

LƯU Ý & BẢO QUẢN:

Cam xoàn ngon nhất sau khi xuống nước từ 3 – 5 ngày.

Sau thời gian xuống nước, bảo quản tủ mát trong túi nilon gói kín, cam sẽ tươi liên tục trong 2 tuần sau đó.

Tin tức Liên quan

Trả lời