Kiến thức và hoa quả

CAM CANH BI LỤC NGẠN – BẮC GIANG

Lục Ngạn – vùng đất đai rộng lớn với những sườn đồi thoải dốc nằm giữa hai vòng cung Đông Triều và phần tiếp nối của vòng cung Bắc Sơn, lại có hai dải núi Bảo Đài và Huyền Đinh bao bọc nên khí hậu mang đặc trưng nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình 23,5 độ C, rất phù hợp cho phát triển cây ăn quả có giá trị.

Từ cách đây hơn 20 năm, cán bộ và nhân dân huyện Lục Ngạn đã nỗ lực thực hiện chủ trương “Phủ xanh đất trống, đồi núi trọc”, mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, người dân Lục Ngạn đã “biến” nơi đây thành “vương quốc Vải thiều”, “kinh đô Vải thiều” của cả nước. Và giờ đây, không chỉ có Vải, chất lượng CAM CANH & CAM VINH Lục Ngạn cũng rất được đánh giá cao.

Cam Canh Lục Ngạn trồng theo tiêu chuẩn Vietgap, sạch, mẫu mã đẹp và thơm ngon, vỏ mỏng, mọng nước, ăn không bị khô hay chát, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Chính vụ cam Canh là từ tháng 11 đến tháng 12, đặc biệt là nhu cầu mạnh vào dịp Tết Nguyên Đán. Thị trường tiêu thụ cam Canh – Lục Ngạn – Bắc Giang hầu hết là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh cùng một số tỉnh lân cận.

Chất ngọt của CAM CANH LỤC NGẠN khác hẳn so với cam canh Hòa Bình hay cam canh Sơn La, đậm đà mà không bị ngai ngái, gần như không có xơ không bị nhặng nhặng.

Công ty Nông sản Mỹ Xương cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm CAM CANH BI CHỌN LỌC SIZE 20 – 25 QUẢ/KG – HÀNG CHUẨN VIP nhất thị trường hiện nay. Công ty lựa chọn kỹ, lọc bỏ 90% cam xô, cam vồ, cam to để chọn ra 10% CAM CANH BI đạt đủ các tiêu chuẩn: MỎNG VỎ – KHÔNG XƠ – NGỌT ĐẬM – KHÔNG KHÔ – TƯƠI MỌNG để giới thiệu tới khách hàng xa gần.

 

Tin tức Liên quan

Trả lời